232 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Giới Thiệu

Về Chúng Tôi
1

Tiền thân là  một cơ sở sản xuất nhỏ Nội thất Sitacons đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và nhiệt tình sáng tạo trong công việc đã giúp cho Nội thất việt có một cơ sở lớn mạnh. Cùng với thời gian Nội thất sita cons ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Dịch vụ của chúng tôi

Phòng khách nhà chung cư, biệt thự không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện của những người trưởng thành mà còn là nơi giải trí và diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình.
Để thiết kế một phòng khách đẹp không hề đơn giản, chúng ta cần làm việc với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa giữa vô vàn ý tưởng. Bởi thế công ty xây dựng SITA CONS luôn cố gắng để mang lại không gian phòng khách những điều tuyệt vời nhất!

Phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất, vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình để có được một căn phòng ngủ đẹp phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay.
Hãy để SITA CONS  mang đến không gian phòng ngủ của bạn những điều tuyệt vời nhất nhé!

thiết kế nội thất phòng bếp một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian bếp rộng rãi, thoáng mát bởi bạn sẽ phải làm một số việc quan trọng trong bếp như nấu ăn cho gia đình, tổ chức các bữa tiệc với bạn bè, họ hàng….tất cả để tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc và thân mật bên người thân.

Hãy đển SITA CONS  mang lại sự ấm cúng, thân thiện và vô cùng tiện nghi cho căn bếp của bạn nhé!

Mục tiêu của chúng tôi
1
01

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất

02

Luôn luôn hướng tới khách hàng
Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.Hợp tác, chia sẻ, tin cậy
Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của SITA CONS.

03

Năng động, sáng tạo
Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở SITA CONS . Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp SITA CONS trở thành công ty hàng đầu. Mối trường năng động và cởi mở ở SITA CONS luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

0
Văn Phòng
0
Dự Án
0
Nhân Viên
0
Đối Tác
Cảm Nghĩ Đối Tác Về SITA
1
Faces-400x400px-1_1_22 (Demo)
Emerson Anderson
Creative Heaattds Inc.

SITA là một công ty xây dựng chuyên nghiệp, đặc biệt anh Hiếu tư vấn cho tôi rất nhiệt tình và cũng giúp tôi tu sửa ngôi nhà của mình, và tôi cũng giao cho SITA luôn phần trang trí nội thất cho ngôi nhà của tôi

Faces-400x400px-1_1_28 (Demo)
Christian Perry
Creative Heaattds Inc.

SITA là một công ty xây dựng đáng tin cậy. Tôi đã giao nhà riêng của tôi cho SITA xây dựng, Nhân sự của họ rất chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong tương lai nếu tôi có xây nhà tôi sẽ tiếp tục chọn SITA